• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

10 mẹo đưa phong cách Bắc Âu (Scandinavian) vào trong căn hộ của bạn (phần 2)

Không lấy làm lạ khi mỗi chúng ta đều thích căn phòng có phong cách Scandinavian, với ấn tượng bởi sự tối giản chi tiết, ánh sáng được nhìn thấy thường xuyên trong ngôi nhà Bắc Âu. Việc đưa chúng vào không gian căn nhà của bạn thật sự dễ dàng tới mức nào.


6. sofa màu xám

Món đồ nội thất luôn được tìm thấy trong các căn hộ phong cách Bắc Âu, đó chính là ghế sofa màu xám. Hiện nay có thể sử dụng sofa gỗ có phần đệm có thể tác rời và phần chân ghế bằng gỗ thon tròn gọn giúp mang lại đôi chút khác biệt cho chiếc ghế tối giản này.

7. Sự đơn giản

Bất kể không gian nào trong ngôi nhà thì các phụ kiện trang trí cần được giảm tới mức tối thiểu. Hãy nghĩ về những khoảng trống, sự tối giản, hãy nhớ câu thần chú cho phong cách này ít hơn luôn tốt hơn, đừng ngại để bức tường trống.

8. Nội thất phong cách hiện đại của giữa thế kỷ 20

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại giữa thế kỷ 20 được tìm thấy ở khắp nơi trong các ngôi nhà theo phong cách Scandinavian. Arne Jacobsen, Charles – Ray Eames, Hans Wegner và George Nelson là một số nhà thiết kế nổi tiếng rất phù hợp với xu hướng Bắc Âu hiện đại.

9. Vật liệu

Hãy tự do với vật liệu. Pha trộn và kết hợp nhiều loại vật liệu với nhau, càng nhiều càng tốt như chiếc chăn len dày, gối vải lanh, rèm vải sheer, simili giả da, tấm thảm hoa văn Ma Rốc là những lựa chọn phổ biến.

10. Không gian bếp mở và tối giản.

Một không gian bếp mở là sở thích và đặc trưng của người nơi đây, phổ biến là gam màu trắng. Chỉ sử dụng tủ thấp và thêm một số kệ mở treo tường để lưu trữ tất cả những vật dụng xinh xắn của bạn. Đối với mặt bếp hãy lựa chọn gỗ, bê tông, inox hoặc đá trắng tinh khiết giúp mang lại không gian bếp thực sự tối giản.

Hy vọng 10 mẹo nhỏ này giúp bạn có được không gian như bạn muốn với phong cách chuẩn Scandinavian.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>