• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

10 mẹo đưa phong cách Bắc Âu (Scandinavian) vào trong căn hộ của bạn (phần 1)

Không lấy làm lạ khi mỗi chúng ta đều thích căn phòng có phong cách Scandinavian, với ấn tượng bởi sự tối giản chi tiết, ánh sáng được nhìn thấy thường xuyên trong ngôi nhà Bắc Âu. Việc sử dụng gam màu tĩnh lặng, đường nét cân đối và các vật liệu tự nhiên sẽ tạo sự hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ, mọi thứ trở nên thông thoáng và gọn gàng hơn. Ngay sau đây sẽ là 10 cách dễ dàng để bạn có phong cách ngôi nhà Bắc Âu trong chính không gian ngôi nhà mình.

1. Tường màu trắng
Phong cách này đặc trưng là những bức tường màu trắng, chúng tự khoác lên mình vẻ tối giản, rất phổ biến trong phong cách Scandinavian. Bức tường trắng sẽ làm sáng lên cho không gian, ngôi nhà cần nhiều ánh sáng tự nhiên thì chúng sẽ là những thứ hữu dụng để không gian sáng hơn làm nổi bật những vật dụng trong nhà, đó là điều mà người dân nơi đây ý thức được trong suốt những tháng mùa đông tăm tối, thiếu ánh sáng kéo dài.
2. Màu sắc trung tính.
Tông màu trung tính là người bạn thân thiết. Các màu sắc chủ đạo trong phong cách nội thất Bắc Âu là màu trắng, xám, xám nhạt ... Bạn nên sử dụng một hoặc hai màu sắc chủ đạo và hãy để phần còn lại đơn sắc.
3. Không gian sử dụng vật liệu tự nhiên.
Bản chất của phong cách này mang tính hoang dã, chất mộc vì vậy việc sử dụng vật liệu thiên nhiên nên được sử dụng trong nhà của bạn, đừng ngại trộn lẫn các loại gỗ, chúng tạo nên những nét đẹp độc đáo từ màu gỗ nhạt đến đậm của từng loại gỗ, bạn có thể sử dụng mây, cói, cây gai dầu, da, đồng thau, mạ đồng... và đừng quên cho một chút cây xanh, có thể sử dụng chậu cây nhỏ hoặc một vài thân cây cắm vào lọ thủy tinh.
4. Sàn gỗ sáng màu
Lát sàn là công đoạn quan trọng, sàn gỗ thiên nhiên là xu hướng cho phong cách này, có thể sử dụng ở mọi nơi trừ phòng tắm. Bạn sử dụng sàn màu tối, có thể làm chúng sáng lên bằng cách chà nhám bằng máy đánh sàn chuyên dụng và sơn dầu lại bằng màu sáng hơn. Một lựa chọn khác là sơn trắng, bằng cách trộn nước hoặc xăng với sơn bằng bất kỳ tỉ lệ nào bạn thích, tùy thuộc vào tông màu mà bạn đang áp dụng, càng thêm nhiều nước và xăng, màu tự nhiên của gỗ càng hiển thị rõ.
5. Ánh sáng
Những nước châu Âu có những tháng mùa đông kéo dài, không thấy mặt trời nên khá tối, không lấy làm lạ nếu người dân nơi đây đưa nhiều ánh sáng vào trong nhà của họ, việc sử dụng những bóng đèn dây treo trần và bố trí rải rác nhiều loại đèn và nến xung quanh phòng để khuếch tán ánh sáng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>