• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Giới thiệu

Trải nghiệm tiện ích "Nội thất đạt chuẩn" với giá bình dân


Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trên mọi nẻo đường của cuộc sống. Công Ty WOODPRO Việt Nam, luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Để có được sự yêu mến và tín nhiệm của khách hàng, yếu tố uy tín và chất lượng luôn được Công ty chúng tôi dầy công vun đắp, nó đã trở thành nền tảng cho sự thành công của WOODPRO ngày hôm nay.

Để có được yếu tố uy tín và chất lượng. WOODPRO Việt Nam đặc biệt chú ý tới những tiêu chí về nội thất đạt chuẩn giá cả lại phù hơp, vì mục tiêu của chúng tôi là sẽ đem sản phẩm của mình đến gần với tất cả mọi người, mọi tầng lớp trong xã hội, thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cho căn hộ,văn phòng và nhà bếp của bạn. Góp phần phẩn định đẳng cấp thẩm mỹ và giá trị cuộc sống mà quý vị đang theo đuổi.

Hiện nay trên thị trường, đang tồn tại rất nhiều nội thất giá rẻ. Nhưng theo nghiên cứu, tìm hiểu và phân tích thị trường của các chuyên gia, thì có rất nhiều nguyên nhân (hạn chế) dẫn đến hiện tượng nội thất giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Vì sao có nội thất giá rẻ?

Thông thường để có nội thất giá rẻ, nó sẽ tồn tại những nguyên nhân sau:

+ Nguồn nguyên liệu không được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, như: gỗ tạp, vân gỗ, màu sắc không đồng đều, bề mặt gỗ bị sẹo, nứt nẻ…

+ Đó là những sản phẩm không được sản xuất bởi thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại trên thế giới.

+ Sản xuất nhỏ lẻ, không mang tính chuyên nghiệp, lên các khâu và công đoạn trong sản xuất chưa đạt chuẩn theo yêu cầu kỹ thuật

+ Mẫu mã của sản phẩm không được thiết kế bởi các kỹ sư chuyên nghiệp, hoặc sản phẩm được tạo thành không tuân thủ nghiêm ngặt thiết kế của bản vẽ.

+ Trong quá trình sản xuất, các sản phẩm nội thất này chưa được tuân theo quy trình đạt chuẩn như: lựa chọn nguyên liệu không đảm bảo, kỹ thuật sản xuất chưa đáp ứng yêu cầu, sử dụng và pha trộn các loại sơn không đảm bảo chất lượng…

+ Trong quá trình sản xuất thì cắt bớt công đoạn, cắt bớt các khâu như: không lắp giáp sản phẩm hoàn chỉnh để kiểm tra lại kỹ thuật trước khi sơn, hoặc việc đóng gói bảo quản sản phẩm không được thực hiện nghiêm túc,… việc cắt bớt công đoạn làm giảm chi phí sản xuất. Đây nguyên nhân làm giảm giá thành sản phẩm.

+ Các chi tiết, yêu cầu về kỹ thuật của sản pẩm không được thực hiện nghiêm ngặt, chẳng hạn như bề mặt của sản phẩm không được sử lý theo tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép, khi tiến hành sơn thì không lau bụi trên bề mặt, không sơn lót hoặc sơn bằng những loại sơn không tốt vì giá thành thấp, điều này làm cho sản phẩm mất mầu, hoặc có mầu xám cháy… không đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng.

+ Sản phẩm khi xuất xưởng, không được đóng gói và bảo quản chuyên nghiệp, có thể gây trầy sước, sứt sát, bị nắng mưa… làm cho sản phẩm mất giá trị thẩm mỹ, chất lượng thì bị ảnh hưởng như: cong, phồng, nhiều kẽ hở...

Vậy tại sao chúng ta lại phải lựa chọn những sản phẩm nội thất giá rẻ, nó sẽ làm giảm đi giá trị căn hộ, văn phòng của bạn, cũng như làm mất đi tính thẩm mỹ thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Chúng tôi khuyên bạn hãy đến với WOODPRO Việt Nam, đến với WOODPRO bạn sẽ được tận hưởng những cảm giác tươi mới bởi những sản phẩm nội thất đạt chuẩn mà giá cả lại rẻ, giúp cho bạn tìm được giá trị của cuộc sống.

WOODPRO Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nội thất đạt chuẩn, phù hợp với thị hiếu, với thẩm mỹ, không gian sống với tiện nghi hoàn hảo, thoải mái và ấm cúng.

Vậy thế nào là nội thất đạt chuẩn? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này:

+ Cam kết sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

+ Sản phẩm nội thất đạt chuẩn phải đảm yếu tố an toàn,thân thiện với môi trường

- An toàn từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào, đó là lựa chọn những loại gỗ tốt, có lợi cho sức khỏe người sử dụng, có khả năng chịu lực(cường độ) tốt, vân gỗ, mầu sắc đương đối đồng đều, không nứt nẻ, mối mọt.

- Việc lựa chọn sơn cũng vô cùng quan trọng, vì nó quyết định đến độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Hãng sơn được lựa chọn, phải là hãng sơn có uy tin, đảm bảo chất lượng và đặc biệt là không gây hại tới môi trường và sức khỏe người sử dụng, loại sơn được sử dụng phải đúng với màu sắc thiết kế,tỷ lệ pha trộn phải đúng với yêu cầu kỹ thuật của hãng sơn, sơn phải giữ được độ bền lâu dài cho màu sắc của sản phẩm.

- Sản phẩm nội thất đạt chuẩn, phải đảm bảo an toàn (đối với các loại ghế gấp, bàn gấp… khách hàng có thể  yên tâm tuyết đối về sự an toàn của sản phẩm,nhất là đối với trẻ nhỏ), sức khỏe cho người sử dụng (không gây dị ứng, kích ứng…),thân thiện với môi trường (không gây ô nhiễm không khí, chất độc... )

+ Sản phẩm nội thất đạt chuẩn cũng phải đảm bảo sự chuẩn hóa về kiểu dáng. Cam kết sản phẩm được tạo ra, trung thành với thiết kế cả về nội dung (gỗ, kiểu dáng…) và hình thức (mầu sắc)…

+ Sản phẩm phải đảm bảo tính tiện dụng (hữu ích) cho người sử dụng. Khi một sản phẩm nội thất ra đời, là kết quả lao động không mệt mỏi của đội những người lao động. Nên sản phẩm bao giờ cũng đặt yếu tố tiện dụng lên trên hết, vì chỉ có như vậy mới đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, và được khách hàng tin tưởng sử dụng như một phần không thể thiếu của cuộc sống.

+ Nội thất đạt chuẩn là những sản phẩm phải đảm bảo được độ bền, nghĩa là có khả năng thích ứng với mọi điều kiện thời tiết, môi trường mà không bị nứt nẻ, phồng cong hay mất màu.

+ Nội thất đạt chuẩn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi gia đình và mọi không gian. Vừa tiện nghi, vừa sang trọng nhưng lại cũng rất ấm cúng và thoải mái.

Còn vì sao WOOPRPO lại có giá cả rẻ, đó là:

+ Các sản phẩm của WOOPRPO được sản xuất trên dây chuyền hàng loạt, nên thông thường giá thành sẽ thấp hơn nhiều so với các xưởng sản xuất thủ công nhỏ, lẻ.

+ Giá bán của WOOPRPO trên tất cả các kênh bán hàng, là giá bán của nhà máy

+ Việc tối ưu hóa trong khâu vận chuyển cũng giúp khách hàng hạn chế bớt những khâu chi phí trung gian.

Với những đặc điểm nổi trội về chất lượng và thẩm mỹ.WOOPRO Việt Nam tự hào là Công ty cung cấp đồ gỗ đảm bảo chất lượng đạt chuẩn và giá thành phù hợp. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ tìm ra chân lý của cuộc sống. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng các bạn với những sản phẩm đa dạng, chất lượng, giá cả cạnh tranh và đặc biệt an toàn cho sức khỏe và môi trường.