• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Giới thiệu

Trải nghiệm khác biệt khi đến với Woodpro

Với khoảng thời gian trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất và đồ gỗ nhà bếpWOOPRPO Việt Nam ngày càng chiếm được cảm tình, sự tin cậy của khách hàng đối với các sản phẩm đồ gỗ của Công Ty. Đến nay, sản phẩm đồ gỗ củaCông Ty chúng tôi đã có mặt rộng rãi trên thị trường trong nước, với khoảngtrên 30 tỉnh thành, đã được WOOPRPO lựa chọn làm đại lý phân phối sản phẩm. Nhiều công trình, dự án lớn trong nước đã được WOOPRPO nhận thi công, được đối tác và người dùng ghi nhận và đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Chiến lược phát triển trong những năm tiếp theo, WOOPRPO sẽ cố gắng vươn ra thị trường Quốc tế, phấn đấu trở thành Công ty sản xuất và kinh doanh đồ gỗ hàng đầu trong nước và quốc tế.

          Với mục đích trở thành người bạn đồng hành, đáng tin cậy của khách hàng. Và nhằm đem sản phẩm đến gần hơn nữa với mọi người, cộng với sự năng động, linh hoạt trong phương pháp tiếp cận thị trường. Công ty WOOPRPO Việt Nam, đã tiến hành các kênh phân phối rộng khắp cả nước, với các hình thức chủ yếu:

          + Hình thức thông tin sản phẩm trên webside của Công ty (mua hàng online): Với hình thứcnày, khách hàng có thể xem thông tin chi tiết trên từng sản phẩm, và đăng ký mua hàng tại đây.

          + Khách hàng cũng có thể  đến các đại lý của WOOPRPO (nơi gần khách hàng nhất), để xem trực tiếp sản phẩm. Ở đó có nhân viên bán hàng, sẽ tư vấn miễn phí về  thông tin sản phẩm và mua hàng tại đại lý.

          WOOPRPO ViệtNam, cũng đã áp dụng các chính sách bánhàng linh hoạt, tiện lợi, an toàn:

          + Đảm bảochất lượng - tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, và đạt tiêu chuẩn của người sử dụng Việt Nam

          + Giá cả rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

          + Sử dụng các hình thức và kênh bán hàng hóa đáng tin cậy: Đó là đặt hàng qua webside, hoặc mua trực tiếp từ các đại lý củaWOOPRPO

          + Hình thức giao hàng nhanh, thuận tiện, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

          + Hình thức thanh toán, an toàn cho khách hàng, bởi chúng tôi áp dụng những phương thức hữu hiệu nhất, đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng: Có thể thanh toán bằng chuyển khoản trước khi giao hàng, hoặc thanh toán ngay khi nhận hàng.

          + Đổi,trả sản phẩm: Để đảm bảo quyền lợi của người sử dụng, và trách nhiệm của bên vận chuyển. Khách hàng cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng. Nếu không đảm bảo chất lượng, quý khách có quyền đổi, trả lại sản phẩm.

          + Chế độ bảo hành: Đối với các sản phẩm đồ gỗ nội thất. WOOPRPO  áp dụng chế độ bảo hành 6 tháng, kể từ ngày giao hàng, nội dung bảo hành (có quy định cụ thể đối với từng loại sản phẩm)

           Đối với dịchvụ khách hàng. WOOPRPO luôn nỗ lực hết mình, nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất và những ưu đãi cao nhất dành cho quý khách, để quý khách có thể yên tâm,tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, với tiêu chí "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi".WOOPRPO luôn luôn lắng nghe và mang tới khách hàng những sản phẩm nội thất đạt chuẩn mà giá cả lại phù hợp, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. WOOPRPO cũng luôn cố gắng thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng, tạol òng tin đối với khách hàng và trở thành người bạn đáng tin cậy của quý khách.

          Đối với khách hàng dự án: Với bề dầy kinh nghiệm hoạt động trong ngành gỗ, đặc biệt là đồ gỗ nội thất. WOOPRPO có khả năng hợp tác cùng lúc với nhiều nhà thầu dự án. Công ty chúng tôi cam kết, thực hiện đúng những quy định trong hợp đồng, đảm bảo tiến độ công trình, chất lượng sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng theo yêu của khách hàng và theo thiết kế.Chúng tôi sẵn sàng thay đổi, sửa chữa hoặc bổ sung chi tiết sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu (có kèm theo hợp đồng). WOOPRPO cũng áp dụng những chính sách hỗ trợ và ưu đãi cho các khách hàng dự án: như tư vấn thiết kế, giám sát thi công... khách hàng dự án được mời tham dự các khóa đào tạo, giới thiệu về sản phẩm mới khi công ty tổ chức; được thông báo về các thông tin khuyến mại, thư ngỏ qua email và điện thoại...

          Để có được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đối với sản phẩm đồ gỗ của mình. WOOPRPO luôn tự cố gắng, không ngừng cải tiến công nghệ, năng suất lao động và chất lượng sản phẩm để trở thành Công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất và đồ gỗ nhà bếp. Chúng tôi thường xuyên thay đổi mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm với đa phong cách: hiện đại, cổ điển, bán đổ điển… cho phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, đặc biệt là thay đổi cho phù hợp với không gian căn hộ,văn phòng, nhà bếp của quý khách. Nhằm đem lại sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng, đồng thời giúp cho quý khách thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ, làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, khi sử dụng các sản đồ gỗ của WOOPRPO,sẽ giúp khách hàng giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi khi sau những giờ làm việc vất vả, để có được khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái nhất.

 
tag