• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Giới thiệu

Hồ sơ năng lực Woodpro - Sản xuất bàn ghế ăn

Woodpro là đơn vị được thành lập năm 2011 với kỳ vọng và tâm huyết phát triển thành công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ trên thị trường Việt Nam. Công ty TNHH Woodpro Việt Nam là một công ty chuyên sản xuất và bán buôn các sản phẩm đồ gỗ nội thất chất lượng cao. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Woodpro Việt Nam đã tạo dựng được vị thế vững chắc trên thị trường với những sản phẩm nội thất đạt chuẩn.

Với sứ mệnh cung ứng cho khách hàng những sản phẩm bàn ghế đạt chuẩn về biên dạng, tinh tế đến từng chi tiết với giá thành phù hợp, chúng tôi đã tạo lập và sử dụng hệ thống quản lý sản xuất, máy móc công nghệ hiện đại để đem đến mức sản lượng lớn cùng với mẫu mã đa dạng. Chúng tôi luôn dự trữ hàng hóa với mức tồn kho lớn để đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu của Quý khách hàng.

Woodpro cam kết luôn dành cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá bán buôn hợp lý cùng nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển,Công ty TNHH Woodpro Việt Nam tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý khách hàng.

Woodpro trân trọng gửi tới Quý khách hàng Hồ sơ năng lực Công ty TNHH Woodpro Việt Nam.pdf

THÔNGTIN CÔNG TY

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Mã số thuế: 0105132035

TRỤSỞ

Địa chỉ: Thôn Nội Phật, xã Mai Đình, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Xã Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0943 191 111

Tel: 0243 9905008      Fax: 0243 9585204

Email: info@woodpro.com.vninfo@woodpro.vn

Web: http://woodpro.com.vn