• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Giới thiệu

Giới thiệu công ty Woodpro Việt Nam

Woodpro là một thương hiệu được người tiêu dùng cũng như quý đốitác biết đến là một công ty sản xuất đồ gỗ hoạt động trên hai mảng: đồ gỗ nộithất và đồ gỗ gia dụng. Sản phẩm nội thất của Woodpro đều là những mẫu bànghế nổi tiếng, đơn giản mà sang trọng, tinh tế thuộc dòng artwood, những mẫubàn ghế này đều đang được ưa chuộng trên thị trường và được lựa chọn sử dụng trongmỗi gia đình, các quán cafe, nhà hàng sang trọng. Hiện nay, sản phẩm củaWoodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thànhphố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, HảiPhòng, Quảng Ninh,...

ĐỒ GỖ NỘI THẤT

Woodpro luôn tự hào là đơn vị sản xuất những mẫu bàn ghếđạt chuẩn đến từng chi tiết, từ hệ thống mộng đến xử lý bề mặt. 

Với sản phẩm của Woodpro, bạn sẽ KHÔNG LO LỖI MỐT

Ghế Wishbone do Woodpro sản xuất

Woodpro lựa chọn sản xuất những tác phẩm đã đoạt giải thưởng danh giá trong các cuộc thi thiết kế thế giới của các kiến trúc sư hàng đầu như: Hans J.Wegner, Isamu Noguchi, Emanual Gallina, Sean Dare, Naoto Fukasawa,… Đó đều là những kiệt tác nghệ thuật và đã trở thành trào lưu nội thất trên thế giới hàng chục năm qua.

KHÔNG LO VỀ CHẤT LƯỢNG

Với quy trình sản xuất khoa học và quản lý nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, sản phẩm của Woodpro luôn có chất lượng đạt chuẩn, từ biên dạng, kết cấu và sử lý bề mặt... 

Woodpro sản xuất bàn ghế

KHÔNG LO VỀ GIÁ.

Việc áp dụng công nghệ hiện đại đã cho ra mức sản lượng lớn giúp hạ giá thành sản phẩm, đem đến giá thành hợp lý nhất cho quý khách hàng. Đồng thời, với mục tiêu tiết giảm tối đa nhất chi phí cho quý khách hàng, Woodpro đã đưa ra những chính sách bán hàng, hỗ trợ vận chuyển linh hoạt.

Ghế Katakana do Woodpro sản xuất

KHÔNG PHẢI CHỜ ĐỢI LÂU

Woodpro luôn có lượng hàng lưu kho lớn, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu của quý khách hàng trong thời gian ngắn.

Ghế kennedy, Ghế Grace do Woodpro sản xuất

KHÔNG LO VỀ BẢO HÀNH.

Với lợi thế của một nhà sản xuất, bạn sẽ không phải lo về các dịch vụ sau bán, bảo hành sản phẩm. Woodpro sẵn sàng cam kết chất lượng từng sản phẩm khi xuất xưởng.

SẢN PHẨM CHÍNH:

Ghế ăn: Những mẫu bàn ghế thuộc dòng adwood: Ghế Kennedy, Ghế Hiroshima, Ghế Wishbone, Ghế Katakana, Ghế Grace, Ghế ventura,...

Bàn ăn: Bàn concorde, Bàn Twist,...

Ghế Thư giãn: Ghế Shell, Ghế Circle,...

Bàn trà: bàn Nugochi, Bàn tulip,...

Sofa gỗ: Sofa Friday, Sofa Ticoti,...

ĐỒ GỖ NHÀ BẾP

Công ty TNHH Đầu tư Woodpro Việt Nam tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm gỗ nhà bếp an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nhiệm vụ chủ yếu của công ty là sản xuất và cung ứng những sản phẩm gỗ gia dụng Sạch và hữu dụng cho thị trường nhằm góp phần bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Đồng thời phục vụ nhu yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Với các thế mạnh về công nghệ cũng như việc nghiên cứu, cải tiến sản phẩm Woodpro Việt Nam cam kết cung cấp cho thị trường những sản phẩm Sạch góp phần bảo về sức khoẻ cộng đồng và làm cho cuộc sống người Viêt phong phú và ý nghĩa hơn.

Lấy phương trâm chất lượng là uy tín và sự tồn tại của nhãn hiệu. Woodpro Việt Nam cam kết sử dụng những nguyên liệu có chất lượng cao và an toàn cho sức khoẻ được cung cấp bởi các đơn vị có uy tín trong và ngoài nước. Đồng thời Woodpro Việt Nam luôn hoàn thiện và kiểm soát quá trình sản xuất để đưa ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Với phong cách không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo, Woodpro Việt Nam tin tưởng mang đến cho khách hàng những cơ hội sử dụng những sản phẩm Sạch để cùng chung tay phát triển.

 

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH

 

ĐŨA SẠCH WOODPRO
  Sản phẩm được đánh bóng tự nhiên, không sử dụng hoá chất độc hại sơn phủ lên sản phẩm.Bề mặt nhẵn bóng thoát ẩm nhanh hạnchế tối đa nấm mốcvà vi khuẩn gây bệnh

SẢN PHẨM NHÀ BẾP

  Được sản xuất trên dây truyền hiện đại với mẫu mã đa dạng.Bềmặt nhẵn bóng,đảm bảo vệsinh an toàn thực phẩm.

 

CHỨNG NHÂN KIỂM ĐỊNH:

ket-qua-thu-nghiem-2013