• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Giới thiệu

Catalogue Woodpro

Hiện nay, việc sử dụng đồ gỗ nội thất trong gia đình người Việt đang là một xu hướng, nội thất gỗ ngày càng được phổ biến nhờ vào hiệu quả mà nó mang lại cho không gian kiến trúc. Xu hướng ưa chuộng nhất cho mọi gia đình là nội thất mang cảm giác được hòa mình với thiên nhiên. Đồ gỗ nội thất vì vậy trở nên có đẳng cấp riêng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Ghế thư giãn Woodpro sản xuất

Woodpro Việt Nam là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng biết đến là một công ty sản xuất đồ gỗ đạt chuẩn, uy tín, chất lượng. Sản phẩm nội thất tại đây đều là những mẫu bàn ghế nổi tiếng, đơn giản và sang trọng thuộc dòng artwood, những mẫu bàn ghế này đều được ưa chuộng trên thị trường và được lựa chọn sử dụng trong mỗi gia đình, các quán café, nhà hàng sang trọng, khách sạn5 sao.

Bàn ghế Woodpro chủ yếu theo phong cách Scandinavia, lấy cảm hứng từ vùng Bắc Âu, nội thất được thiết kế theo phong cách này thường mang nhiều giá trị tinh thần như chất hoang dã và thô mộc, sự tinh tế trong trẻo, gọn gàng đi cùng tối giản. Vì vậy,nội thất Woodpro cũng bị ảnh hưởng mang hơi hướng nhẹ nhàng, sang trọng nhưng đơn giản trong trang trí decor.

Tải Catalogue sản phẩm bàn ghế của Woodpro tại đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Woodpro Việt Nam

Nhà máy: Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Emai: info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)